Ứng dụng than tre hoạt tính trong nông nghiệp như thế nào? - NATURAL BAMBOO

NATURAL BAMBOO

TRE LANG CHÁNH - LANG CHANH BAMBOO

SUBTOTAL :

Translate

than tre hoạt tính TIN TỨC
Ứng dụng than tre hoạt tính trong nông nghiệp như thế nào?

Ứng dụng than tre hoạt tính trong nông nghiệp như thế nào?

than tre hoạt tính TIN TỨC
Mô tả:

Thông tin chi tiết


Ứng dụng than tre hoạt tính trong nông nghiệp như thế nào?

Than hoạt tính đóng vai trò quan trọng trong đời sống gia đình, cũng như trong nhiều lĩnh vực khác. Nó vừa có tác dụng hút mùi, khử mùi trong không khí, nhưng “nếu mang than tre hoạt tính ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp có được không?” 
Để cung cấp đẩy đủ các thông tin về công dụng, vai trò của than hoạt tính. Sau đây, Trung tâm chúng tôi xin điểm lại những công dụng tuyệt vời của nó đối với lĩnh vực nông nghiệp nhé! Cụ thể, chúng tôi sử dụng than tre hoạt tính – đây là loại than đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 
Những ứng dụng của than tre hoạt tính trong nông nghiệp: 
– Than tre, giúp chúng ta điều chỉnh nhiệt độ trong đất: mùa hè đất mát hơn, mùa đông đất ấm hơn kể cả làm cho tuyết tan nhanh, nhiệt độ tăng.
– Cải tạo chất đất, làm cho đất tơi xốp, nhiệt độ tăng, oxy tăng.
Môt số ví dụ: Khi bạn pha trộn than tre này với đất và trồng lúa, thì than sẽ góp phần hạn chế vi khuẩn, sâu bệnh phát sinh, qua đó sẽ giúp bạn hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu nhé. Còn đối với các loại cây ngắn ngày như ngô, khoai, cà chua, hành… thì sau khi bạn làm đất xong hãy trộn một lượng than tre nhất định vào trong đất, sau đó làm luống gieo hạt bình thường. Tác dụng của than, giúp cho bộ rễ của cây phát triển và bám chắc vào đất, sinh sản cao hơn bình thường, không bị sâu, bệnh…
– Hồi sinh và phát triển, đặc biệt đối với các cây ăn quả và hoa nếu chôn một lượng Than hoạt tính dưới đất cạnh hoặc xung quanh bộ rễ thì cây xanh tốt quanh năm, nếu cây đã vàng úa, mầu xanh sẽ xanh trở lại, khỏe cứng cáp trước gió lớn, chống sâu bệnh, cho quả trái thơm ngon và chất lượng (ví dụ dâu tây, lượng đường tăng cao – ngọt hơn), nếu là nấm hoặc măng trưởng thành như vô hạn, chồi măng lên rất nhanh.

Ngoài ra, trong một số lĩnh vực khác: 
+ Đối với chăn nuôi: than tre giúp chúng ta xử lý mùi hôi, cải thiện các điều kiện vệ sinh tốt nhất. Ngoài ra, than tre còn giúp tăng cường sức khỏe cho người dùng – nếu chúng ta biết cách dùng. Ví dụ như: Đối với nuôi bò sữa thì chúng ta nghiền than tre thật mịn sau đó pha với thức ăn theo tỉ lệ cho bò ăn và chúng ta sẽ thấy hiệu quả lượng sữa tăng lên đáng kế, giảm các bệnh về đường ruột cho bò. Đối với lợn, tác dụng của than tre trong chuồng sẽ giúp giảm mùi hôi, giảm các bênh dịch gây lợn chết…
+ Trong sinh hoạt đời sống hàng ngày: chúng ta có thể dùng than hoạt tính để hút các tạp chất trong không khí ở môi trường khép kín phòng chống mất ngủ, mệt mỏi, căng thẳng, lo lắng và tránh một số bệnh như suy nhược thần kinh, tim mạch, các bệnh truyền nhiễm, huyết áp, kéo dài tuổi thọ, phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn, các bệnh liên quan đến dị ứng thời tiết vv…
+ Trong y tế: có tác dụng làm thuốc giải độc rất hữu hiệu dành cho các bệnh nhân bị ngộ độc thuốc, hóa chất và một số chất độc của nấm…
+ Trong lĩnh vực lọc nước: Thực chất, đây là lĩnh vực ứng dụng than tre đứng thứ 2 sau lĩnh vực khử mùi. Với môi trường ô nhiễm nghiêm trọng (đặc biệt môi trường nước và môi trường không khí).
Như vậy, bạn đã hiểu hơn về vai trò, ứng dụng của than tre trong lĩnh vực nông nghiệp nói riêng và một số lĩnh vực khác nói chung rồi chứ? Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ về các loại vật liệu lọc nước khác thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến cho chúng tôi theo số Hotline ở dưới nhé! 
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 
Công Ty TNHH Vietnam Charcoal
Địa chỉ: Thôn Sơn Thủy, Xã Tân Phúc, Huyện Lang Chánh, Thanh Hóa
ĐT: 0982625627
Mail: Naturalbamboovn@gmail.com                      


0 Đánh giá:

Đánh giá của bạn