THAN ANTRAXIT LÀ GÌ? ỨNG DỤNG TRONG XỬ LÝ NƯỚC NHƯ THẾ NÀO? - NATURAL BAMBOO

NATURAL BAMBOO

TRE LANG CHÁNH - LANG CHANH BAMBOO

SUBTOTAL :

Translate

SẢN PHẨM MỚI Than Antraxit
THAN ANTRAXIT LÀ GÌ? ỨNG DỤNG TRONG XỬ LÝ NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

THAN ANTRAXIT LÀ GÌ? ỨNG DỤNG TRONG XỬ LÝ NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

SẢN PHẨM MỚI Than Antraxit
Mô tả:
Than Antraxit lọc nước

Thông tin chi tiết

Khái niệm về than antraxit là gì?
Than antraxit (than anthracite) thuộc loại than đá, độ bền khá cao. Than có cấu trúc rỗng nên thường được sử dụng để lọc nước giếng, nước phèn, và đặc biệt được ứng dụng trong trạm xử lý nước sạch với công suất lớn.
Sở dĩ than anthracite được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy lọc nước bởi hàm lượng carbon trong than rất cao nên than có khả năng chịu được hóa chất và ổn định trong môi trường axit và bazơ.
Ứng dụng than antraxit trong xử lý nước:
Để có được nguồn nước sạch thì đòi hỏi chúng ta phải xử lý triệt để các thành phần độc tố có trong nước. Than antraxit với tỷ trọng nhỏ, có thể loại bỏ triệt để cặn lơ lửng trong nước, cụ thể:
+ Than anthracite được sử dụng lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp.
+ Có khả năng nâng cao chiều dày lớp lọc, giúp cải thiện chất lượng nước đầu ra tốt hơn.
+ Phòng chống tắc nghẽn do sự hình thành các vi khuẩn Micocytin, Synedra,..
+ Ngăn cản sự hình thành các bóng tròn nhỏ gây tắc nghẽn lớp cát lọc trên.
+ Đặc biệt, than antraxit có trọng lượng riêng nhỏ hơn cát thạch anh nên thường được bố trí với lớp cát lọc để đảm bảo độ ổn định, không bị trôi khi sục rửa.
Với điều kiện vận hành dễ dàng, vật liệu khá nhẹ, giá thành rẻ, than antraxit là lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp trong việc xử lý nước cấp, nước thải công nghiệp,... Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ lừa đảo, lấy than thông thường giả mạo than antraxit để lừa gạt người dân nhằm thu lại lợi nhuận. Chính vì thế quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Để lựa chọn được than antraxit đảm bảo chất lượng, không lẫn tạp chất, hãy đến với Vietnam Charcoal – Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất xử lý nước thải, nước cấp, nước sinh hoạt,.. than antraxit đang là một trong những sản phẩm bán chạy với mức giá ưu đãi nhất.
Liên hệ: 0982625627
Mail: Naturalbamboovn@gmail.com
#locnuoc #antraxit #than #thanlocnuoc

0 Đánh giá:

Đánh giá của bạn